GBplus Chúc Mừng Sinh Nhật CB-CNV Tháng 9 & Tổng kết Phong trào “Cùng GBplus biến Rác thải thành Văn phòng Xanh”

Đến hẹn lại lên, trưa ngày 26/9/2020, toàn thể CB-CNV GBplus lại cùng nhau quây quần Chúc mừng Sinh nhật các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 9 kết hợp Tổng kết Phong trào “Cùng GBplus biến Rác thải thành Văn phòng Xanh”.

Trước khi bắt đầu nội dung chính, Phòng Truyền thông GBplus đã tổ chức Tổng kết và Trao quà cho các CB-CNV có tinh thần đóng góp tích cực nhất trong phong trào “Cùng GBplus biến Rác thải thành Văn phòng Xanh”. Thông qua khẩu hiệu “Hãy cho tôi nếu bạn không dùng đến!”  – Phong trào “Cùng GBplus biến Rác thải thành Văn Phòng Xanh” đã thực hiện thu gom, gia công, chế tạo các phế phẩm, rác thải đóng góp từ CB-CNV thành đồ dùng trang trí cho VĂN PHÒNG XANH GBplus.

Với mong muốn kiến tạo một khu vườn nhỏ, tạo không gian xanh cũng như một khu vực để CB-CNV thoải mái ngồi uống trà, trò chuyện cùng nhau những lúc rảnh rỗi, GBplus đã phát động thu gom và sử dụng gần 800 chai nhựa từ hoạt động để tạo nên khu Pantry thư giãn lung linh sắc màu và đầy ý nghĩa.

8 triệu tấn rác thải nhựa xả ra đại dương của chúng ta mỗi năm đã làm chết và gây hại sinh vật biển. Vì vậy, GBplus muốn tạo cơ hội cho CB-CNV có những hành động thiết thực, hạn chế sử dụng và tái chế các sản phẩm từ nhựa thành những vật dụng có ích góp phần kiến tạo lại môi trường sống của các sinh vật biển, bảo vệ môi trường, đem lại hệ sinh thái mới cho đại dương, nguồn sống cho các sinh vật…. theo tôn chỉ hoạt động của GBcare+ “Sống Xanh – Sống khỏe”.

Như một lời cảm ơn, GBplus dành tặng các bạn một “hệ sinh thái mini” là những chậu cá xinh xắn sẽ đem lại không gian tươi mới cho khu vực làm việc cũng như ngôi nhà của chính CB-CNV. Phòng Truyền thông GBplus chân thành cảm ơn sự đồng hành và đóng góp của tất cả GBplusers, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các bạn trong các hoạt động tiếp theo.

Bắt đầu nội dung chính của chương trình, giai điệu bài chúc mừng sinh nhật vang lên như một lời chúc GBplus gửi đến các CB-CNV GBplus có ngày sinh trong tháng 9.

 

Những người sinh tháng 9 đầy tính lãng mạn và sự lạc quan. Họ mang nhiều mơ ước và không hề chùn bước khi gặp thử thách phía trước. Một lần nữa, xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến tất cả các thành viên GBplus có sinh nhật trong tháng, chúc mọi người luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công.

Đây vừa là dịp để các thành viên cùng chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp của mình, đồng thời cũng là cơ hội để GBplus được đồng hành, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho CB-CNV, giúp mọi người vui vẻ, yên tâm công tác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *