GBplus CHÚC MỪNG SINH NHẬT CB-CNV THÁNG 8

Đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của đại gia đình GBplus, hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng sẽ được diễn ra nhằm góp phần quan trọng trong việc nâng cao tình đoàn kết của toàn thể nhân viên.

Trưa ngày 29/8/2020 ại văn phòng GBplus, một bữa tiệc nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và nền nhạc của bài hát “Happy Birthday” quen thuộc, Ban Lãnh đạo đã gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới từng thành viên có sinh nhật trong tháng cũng như trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các thành viên. Chúc các thành viên sinh nhật tháng 8 phát huy tối đa để gặt hái nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đây vừa là dịp để các thành viên cùng chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp của mình, đồng thời là hoạt động của GBplus nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho CB-CNV giúp mọi người có thêm niềm vui, thêm gắn bó và yên tâm công tác.

Đặc biệt trong tháng 8 này, ngày 25/08 là một ngày vô cùng ý nghĩa của Chị Trịnh Nguyễn Ngọc Quỳnh – Giám đốc Khối Hoạt động GBplus, một trong những cán bộ quản lý có nhiều đóng góp to lớn trong hành trình xây dựng và phát triển của Công ty. Tập thể CB-CNV GBplus đã bí mật chuẩn bị và tạo sự bất ngờ cùng quà và hoa chúc chị luôn có thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống.

Những người sinh tháng 8 hội tụ đủ đầy mạnh mẽ, họ mang đến cho người khác những cảm giác rất an toàn như được che chở lẫn yêu thương. GBplus xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất đến tất cả các thành viên có sinh nhật trong tháng, chúc mọi người luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công.

Chương trình sinh nhật tháng 8 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi thành viên GBplus những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của cán bộ nhân viên. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng GBplus ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *