GBplus SÔI NỔI VỚI HOẠT ĐỘNG CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 6

🎂🌹Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CB-CNV đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của GBplus, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.  🎂🌹🎂

Trong các ngày 10, 12, 14 & 25/6, GBplus lại rộn ràng chúc mừng 04 CB-CNV có ngày sinh trong tháng tại Văn Phòng GBplus & các Ban Chỉ Huy Công trình.

Các CB-CNV có ngày sinh trong tháng 6

Ai cũng có một ngày sinh, và sinh nhật là dịp đặc biệt rất riêng của mỗi người. Nhiều người tin rằng, khi mình có được một ngày sinh nhật vui vẻ – hạnh phúc thì sẽ may mắn trong những ngày tiếp theo. Tại GBplus, niềm vui đó còn được chia sẻ cho tất cả các thành viên cùng chung vui trong buổi tiệc sinh nhật.

CB-CNV GBplus vui tươi cùng hoa và quà trong ngày sinh nhật

Đại diện Ban Giám Đốc GBplus tặng quà sinh nhật cho CB-CNV trong ngày sinh nhật

Đại gia đình GBplus rộn ràng chúc mừng sinh nhật của thành viên có ngày sinh trong tháng

Ban Chỉ Huy Công trình chúc mừng sinh nhật CB-CNV

Bên cạnh bánh kem chúc mừng xinh xắn, CB-CNV nhận được quà tặng từ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát Chúc Mừng Sinh Nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Món quà nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian, chỉ có những giây phút đong đầy cảm xúc sẽ còn đọng lại trong tim mãi mãi… Cho đi những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc là món quà vô cùng quý giá mà Ban lãnh đạo GBplus mong muốn mang lại không chỉ cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 6 mà còn cho tất cả anh chị em đang làm việc và gắn bó tại GBplus.

 

Những bữa tiệc đầy ắp niềm vui và tiếng cười như vậy tại GBplus chính là sự khẳng định:

“Con người là một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển trong hiện tại và tương lai của GBplus.”

Qua đây xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những thành viên của đại gia đình GBplus có ngày sinh trong tháng này. Chúc các thành viên GBplus sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Xin cảm ơn Ban lãnh đạo đã luôn có những hoạt động ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần, quan tâm tới đời sống toàn thể các thành viên của đại gia đình GBplus.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *