GBplus – KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CANH TÝ 2020

🎁 KHAI XUÂN MAY MẮN – TÀI LỘC CẢ NĂM 🎁

Trong không khí vui Xuân Canh Tý 2020, hôm nay ngày 03/02/2020 (nhằm Mùng 10 Tết), theo nét văn hóa truyền thống của GBplus, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CB-NV cùng hội tụ về trụ sở Công ty để tổ chức Lễ Khai Xuân Canh Tý 2020, cùng nhau vui xuân, chia sẻ niềm vui những ngày nghỉ tết, và đặc biệt là nhận LÌ XÌ MAY MẮN từ Ban Giám Đốc để ĐÓN LỘC cả năm, khởi đầu năm mới nhiều tài lộc.

🎁 Sau lễ dâng hương, BGĐ cùng toàn thể anh chị em góp lộc lì xì đôi chuột Tài  – Lộc và cùng hi vọng GBplus sẽ có một năm mới 2020 thành công và bứt phá hơn nữa. Bên cạnh đó, BGĐ đã chuẩn bị sẵn những bao lì xì ngẫu nhiên để nhân viên tự chọn với mong muốn vạn sự hanh thông – như ý cát tường cho toàn thể anh chị em.

🎁 Dịp Tết năm nay cả thế giới đã và đang xôn xao về dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona bắt nguồn từ Vũ Hán (Trung Quốc) gây ra, trong đó có Việt Nam với một số ca nhiễm bệnh được phát hiện. Dưới tình hình nóng hổi này và trên tinh thần chính sách GBCare+, Ban Tổng Giám Đốc GBplus đã dành tặng mỗi thành viên GBplus 1 hộp khẩu trang y tế Kháng Khuẩn như một món qua giúp Đại Gia đình chúng ta có thể tự bảo vệ bản thân và gia đình trước mối nguy cơ thường trực.

🎁Nụ cười rạng rỡ trên từng gương mặt, sự phấn khởi trong đôi mắt của tất cả mọi người đã tạo nên một không gian đầm ấm, thân mật như một mái nhà với niềm tin khởi

đầu cho một năm mới thuận lợi, thành công tiếp nối thành công.

Một lần nữa, xin cảm ơn đã đồng hành cùng GBplus và chúc mọi người ngày đầu năm làm việc hứng khởi, một sức khỏe dồi dào và thật nhiều niềm vui!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *