GBplus – HAPPY WOMEN’S DAY 08.03.2020

“Phụ Nữ là những loài hoa

Tỏa hương thơm ngát vang xa đất trời

Phụ Nữ là lúc thảnh thơi

Thấy thương thấy nhớ như lời mẹ ru

Phụ Nữ như gió mùa thu

Mát thoang thoảng nhẹ như ru câu hò

Phụ Nữ là những lúc lo

Chồng con, cơm nước, đố cho ai bằng!”

Vào một ngày tháng ba, khi một ai đó bất chợt bắt gặp hình ảnh những bó hoa sắc thắm được bày bán khắp mọi con đường, những cửa hàng bán quà lưu niệm dường như nhộn nhịp đông khách hơn mọi ngày, hay trong một ngôi nhà nhỏ ấm cúng người đàn ông bắt đầu cầm trên tay những vật dụng bếp núc vụng về lao vào làm những công việc mà dường như hằng ngày họ ít khi đụng đến… Ta chợt nhớ ra rằng: “À, hôm nay là Ngày mùng 8 tháng 3 – Ngày Quốc tế Phụ Nữ”.

Thay cho lời cảm ơn, GBplus xin dành tặng những món quà nhỏ xinh cùng những lời chúc tốt đẹp & chân thành dành đến những người Phụ nữ thân yêu luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển của GBplus & mến chúc toàn thể chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc cho Chị Em Phụ Nữ GBplus luôn giữ lửa nhiệt huyết, đam mê và bản lĩnh trong công việc để đồng hành cùng sự phát triển công ty.

GBplus sẽ tiếp tục cố gắng để tạo nên một môi trường làm việc nhiều niềm vui cũng như mang đến Chị Em sự phát triển tốt nhất trong công việc.

Những lời chúc ấm áp và sự quan tâm chân thành còn ý nghĩa hơn gấp nhiều những món quà trao tay. Để thể hiện tình yêu thương, chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa, để thật xinh lung linh trong mắt chị em GBplus, cùng xem thử Hội anh em GBplus đã phải “trải qua” những gì nhé? ^^

Một lần nữa, GBplus chúc những điều tốt đẹp, hạnh phúc sẽ đến với Chị Em cũng như gia đình nhỏ của Chị Em. Chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong từng nụ cười.

#gbplus #hoianhemGBplus #happywomensday2020 #8thang3 #chiemluonxinhdep #wearegreenbuilding

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *