[GBdecor] NGHIỆM THU HOÀN THÀNH VÀ BÀN GIAO CĂN HỘ SKY VILLA TẠI WATERINA SUITES

Sau thời gian thi công, ngày 28/05/2020, các hạng mục của dự án căn hộ Sky Villa tại Waterina Suite, quận 2 được nghiệm thu hoàn thành để chuẩn bị bàn giao cho Chủ nhà trong tháng 05/2020.

Dự án căn hộ Sky Villa 17.07, tòa nhà Waterina Suites Quận 2, diện tích 236m2, quy mô gồm 03 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển truyền thống, kết hợp với vật liệu, thiết bị và kỹ thuật chế tác hiện đại, bằng sự phối hợp hoàn hảo của những mặt phẳng trên trần nhà, vách tường hay mặt bàn kết hợp cùng đường cong tuyệt hảo từ những chiếc ghế, bộ sofa hoặc đèn chùm trên trần nhà. Và tất cả chúng đều được bày trí thông minh để tạo thành không gian tinh tế nhất có thể. Cùng với các ô gờ phào chỉ phân chia các mảng tường khiến không gian trở nên quyến rũ hơn thì điểm nhấn màu sắc của nội thất luôn được chú trọng hàng đầu, bởi chúng chính là điểm nhấn cho không gian và đem lại vẻ sang trọng, quý phái và phù hợp với màu của sơn tường.

Công tác Thiết kế và Thi công do đội ngũ GBdecor thuộc GBplus triển khai cũng gặp khá nhiều trở ngại về kế hoạch thi công do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng bằng nhiều giải pháp, GBdecor vẫn đảm bảo kế hoạch bàn giao dự án theo yêu cầu. Những ngày qua, Ban Đảm bảo Kỹ thuật & Chất lượng Công trình đã thực hiện kiểm tra & nghiệm thu các hạng mục để bàn giao để đảm bảo cao nhất về chất lượng và mỹ thuật khi bàn giao.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công cho các dự án về showroom, văn phòng, nhà phố thương mại, căn hộ,…, song song với việc áp dụng các tiêu chuẩn, quy trình, hệ thống quản lý cho việc triển khai, đảm bảo chất lượng, an toàn,.. và bảo hành, bảo trì được kế thừa và phát triển từ hệ thống quản lý chuyên nghiệp cho các dự án lớn của GBplus, GBdecor được hy vọng phát triển trong phân khúc này và góp phần tạo các sản phẩm đem giá trị gia tăng cho Chủ đầu tư và Khách hàng./.

#GBplus #GBdecor #wearegreenbuilding #thietkethicongnoithat #decor

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *