GBplus News: NGÔI NHÀ MỚI CỦA GREEN BUILDING+

Trong năm 2018, GREEN BUILDING+ đã điều động nguồn vốn để nâng giá trị doanh nghiệp và liên tục tăng nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu cho việc triển khai các dự án, và dự kiến số lượng nhân viên trong tương lai sẽ tăng gấp đôi so với thời điểm hiện tại. Đối với một doanh nghiệp đang trên đà phát triển và tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay của GB+ đòi hỏi phải mở rộng thêm quy mô văn phòng làm việc để đáp ứng hiệu quả làm việc của nhân viên.

Như đã giới thiệu, văn phòng chính của GB+ tọa lạc tại số 30 Đinh Tiên Hoàng, Phường 01, Quận Bình Thạnh có thiết kế văn phòng đặc thù, thể hiện phương châm của GB+Trải nghiệm thêm nhiều không gian xanh trong cuộc sống”, thiết kế đưa vào một cách triệt để những không gian xanh và tạo nên những môi trường giống với môi trường của những công trình do GB+ kiến tạo trong thực tế, từ đó thúc đẩy nhân viên khi thiết kế dịch vụ và làm việc đứng ở điểm nhìn của người sử dụng.

Khi mở rộng, bộ phận thiết kế tập trung chủ yếu vào đồng nhất thiết kế, phân bổ lại từng khu vực làm việc cho các bộ phận mang đến một không gian rộng rãi, thông thoáng hơn, nhưng vẫn tạo không gian nhất quán trong toàn bộ văn phòng.

Toàn bộ thiết kế ban đầu đều được thay đổi cho phù hợp, không gian làm việc rộng rãi hơn, với việc tận dụng các khung kính tạo không gian cảm giác mở và cung cấp những không gian rộng rãi cho nhân viên,  đưa vào những không gian có thể đáp ứng linh hoạt những phong cách làm việc đa dạng và tận dụng hiệu quả không gian văn phòng.

Sau thời gian thi công và hoàn thiện, không chỉ giúp tổng thể văn phòng GB+ rộng hơn hơn mà còn mang đến sự bài trí phù hợp hơn, giúp Cán bộ – Nhân viên thoải mái hơn trong công tác. Ngoài ra, văn phòng còn có các không gian nhằm tạo nên văn phòng dành cho nhân viên với chương trình Employee Design Experience (EDX), cho nhân viên tự tiến hành trang trí tạo ra những không gian mang đậm cá tính của nhân viên.

Nhân dịp này, GB+ đã cúng khai trương cho văn phòng mở rộng ngày 22/12/2018 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *