GBPLUS – HỌP MẶT NHÂN SỰ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Sáng ngày 18/07/2020 vừa qua, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) đã tổ chức chương trình “Họp mặt Nhân sự 6 tháng đầu năm 2020” với sự tham dự của Ban lãnh đạo GBplus, các Trưởng Phòng/Ban và Chỉ huy Trưởng các công trình cùng toàn thể CB-CNV GBplus tại Nhà hàng Gạo 1 – Số 33 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.

Buổi họp mặt mở đầu bằng Ca khúc “We Are Green Building” (Ca khúc truyền thống của GBplus) đầy khí thế và nhiệt huyết. Ca khúc góp phần khơi dậy niềm tin và tiếp thêm sức mạnh cho mỗi CB-CNV GBplus – Người Green Building:

“Dẫu có gian khổ nhọc nhằn, cũng không hề dừng chân

 Góp sức dựng xây quê hương, cho cuộc sống tuyệt vời”.

Tại GBplus, sự thay đổi và phát triển luôn diễn ra từng ngày. Tập thể GBplus luôn không ngừng nỗ lực và cầu tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường cũng như làm hài lòng Chủ đầu tư, Đối tác Khách hàng và tất cả CB-CNV đang làm việc tại GBplus.

Tiếp nối chương trình, Tháng 07/2020 cũng là thời điểm đánh dấu cột mốc 05 năm thành lập GBplus và với mục tiêu phát triển văn hóa công ty, xây dựng và nâng cao ý thức về tầm nhìn, sứ mệnh và Giá trị cốt lõi và cũng như tạo cơ hội để những thành viên mới hiểu hơn về Đại gia đình GBplus, chương trình “Giới thiệu về GBplus và Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi GBplus” cũng được lồng ghép trong nội dung chương trình.

Ông bà ta có câu: “Nhập gia tùy tục”, chúng ta sinh sống và làm việc tại đâu thì phải hiểu rõ những quy định của nơi đó. Sự hội nhập văn hóa chung tạo ra tính đồng bộ, thống nhất giữa tất cả các cá nhân trong một tập thể. Kỷ luật giúp chúng ta tuân theo nguyên tắc, làm việc hiệu quả, hành xử đúng mực, biết tôn trọng những người xung quanh, từ đó kiến tạo sự đoàn kết, tiếp thêm sức mạnh để một tổ chức vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Đại diện cho Ban lãnh đạo GBplus, Bà Trịnh Nguyễn Ngọc Quỳnh – Giám đốc Hoạt Động mở đầu chương trình Giới thiệu với Phần Giới thiệu Tổng quan Công ty GBplus bao gồm những thông tin sơ lược về Công ty; các dự án tiêu biểu và bộ nhận diện thương hiệu mới phát triển trong năm 2020.

Đại diện cho Phòng Hành chính – Nhân sự GBplus, Bà Châu Thị Ngọc Nga – Phó phòng HCNS cũng giới thiệu về các Chính sách Nhân sự GBplus; các quy định cho CB-CNV và các hoạt động sự kiện GBplus đã thực hiện trong thời gian 6 tháng đầu năm 2020 vừa qua.

Tuy kết thúc phần chương trình này được lồng ghép chung với bài test kiểm tra đánh giá mức độ hiểu về Công ty, nhưng được diễn ra trong một sự kiện thân mật nên vẫn tạo không khí thoải mái và cũng rất vui tươi dưới sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của chị Song Quỳnh – MC xuyên suốt chương trình.

Tính đến thời điểm hiện tại, GBplus đã đi được hơn nửa chặng đường của năm 2020. Nhìn lại khoảng thời gian vừa qua, trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và Việt Nam gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, Ban lãnh đạo và Toàn thể CB-CNV GBplus vẫn nỗ lực giữ vững hoạt động kinh doanh đồng thời tăng cường công tác tự bảo vệ, chung tay đồng hành cùng Chính Phủ đẩy lùi đại dịch.

Tại buổi họp mặt, Ban lãnh đạo và Toàn thể CB-CNV GBplus đã cùng nhau nhìn lại hành trình 6 tháng vừa qua của Công ty với những dấu ấn sự kiện được thể hiện trong Clip “GBplus – Sự kiện nổi bật 6 tháng đầu năm 2020”.

Trải qua hành trình 6 tháng đầy cảm xúc, Toàn thể CB-CNV đã nghe Ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành phát biểu đánh giá sơ bộ kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2020.  Với diễn biến bất thường của môi trường kinh tế trong 6 tháng đầu năm, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng tới toàn bộ nền kinh tế nói chung và GBplus nói riêng, Ban Lãnh đạo GBplus đã có những định hướng đúng đắn, kịp thời nhằm thực hiện mục tiêu kép: vừa chống dịch Covid-19, vừa bám sát tình hình thực tiễn để đưa ra các quyết sách đảm bảo tăng trưởng hiệu quả, bền vững. Với thông điệp xuyên suốt “WE ARE GREEN BUILDING”, Người GBplus đã đồng hành cùng nhau, nỗ lực hết mình & vượt mọi thử thách để xây dựng nên một tập thể vững mạnh, gắn kết vì mục tiêu chung.

Năm nay cũng là năm đánh dấu cột mốc 05 năm GBplus thành lập từ tháng 7/2015. Trong những năm qua, GBplus đã không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mục tiêu trở thành công ty cung cấp các giải pháp tổng thể về quy hoạch, thiết kế & xây dựng một cách chuyên nghiệp.

Nhân cơ hội này, Ông Trần Bửu Long cũng chia sẻ định hướng lâu dài của GBplus theo mô hình Holdings hoạt động đa ngành, năng động và chuyên nghiệp. GBplus tiến tới sẽ phát triển những thương hiệu con thuộc hệ sinh thái GBplus bao gồm GBConsGBDecor – GBeco – GBpro – GBsmarthome.

06 tháng cuối năm 2020 được GBplus xác định sẽ tiếp tục thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa phòng chống dịch COVID-19, vừa tập trung cao độ phát triển các chỉ tiêu kinh tế – xã hội. Đây cũng là thời gian để Công ty đẩy mạnh và tăng tốc thực hiện các hoạt động về đào tạo, cơ cấu lại hệ thống quản lý, phát triển nguồn nhân lực, để chuẩn bị cho thời gian tới.

Nhằm thực hiện tốt nhất kế hoạch hành động cho giai đoạn cuối năm và tạo bước đà tốt nhất cho hành trình mới – năm 2021, đại diện Ban Giám đốc Công ty, Bà Nguyễn Thụy Nhiên – Giám đốc HCNS GBplus giới thiệu kế hoạch và chương trình đào tạo trong thời gian tới dành cho tất cả CB-CNV GBplus. Hoạt động đào tạo và phát triển nhân sự giúp cho GBplus chuẩn bị nguồn nhân lực thích ứng với những thay đổi của môi trường và đáp ứng được những yêu cầu của việc hoàn thành tốt nhất các mục tiêu chiến lược đã đặt ra.

Văn hóa doanh nghiệp không phải là một văn bản đọc là hiểu, không phải một bài hát học là thuộc, càng không phải những quy định chỉ cần làm theo là đủ… nó là mỗi hành động giúp đỡ của chúng ta với đồng nghiệp, là sự tôn trọng và lắng nghe giữa lãnh đạo và nhân viên, là sự sẻ chia những khó khăn trong công việc của các bộ phận với nhau…  Nó là sự khác biệt tạo nên những nét đặc trưng nhất để phân biệt giữa công ty này với công ty khác.

Đồng hành cùng Tập thể CB-CNV GBplus trong thời gian tới, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp GBplus đoàn kết và năng động sẽ là Bản tin Nội bộ GBplusNews. Đây sẽ là sân chơi mới cho toàn thể CB-CNV GBplus thỏa sức sáng tạo cũng như đưa ra những ý kiến, góp ý cho Ban lãnh đạo để ngày càng hoàn thiện bộ máy quản lý và văn hóa doanh nghiệp GBplus.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở GBplus nhiệm kỳ 2020-2023 đã ra mắt toàn thể CB-CNV. Phát biểu nhậm chức,Ông Trần Quang Nhu – Tân Chủ tịch Công đoàn cho biết sẽ cố gắng trở thành cầu nối hữu hiệu giữa Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CB-CNV GBplus; kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả CB-CNV qua đó cân bằng lợi ích của doanh nghiệp và người lao động.

Phần cuối chương trình là tiệc ra mắt CB-CNV mới & chào mừng sinh nhật 5 năm của GBplus cũng như hân hoan chúc mừng sinh nhật các thành viên GBplus trong tháng 7.

Khi tiếng nhạc vang lên, tất cả mọi người cùng nhau hát bài Happy Birthday truyền thống trong không khí vui vẻ, từng thành viên có sinh nhật lần lượt bước lên phía trên nhận lời chúc mừng cùng phần quà đặc biệt từ Ban lãnh đạo GBplus. Bước sang tuổi mới này, hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các thành viên. Chúc mọi người có thêm nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Buổi Họp mặt Nhân sự 6 tháng đầu năm khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi và đầm ấm. Buổi Họp mặt đầy ý nghĩa này vừa là nguồn động viên, khích lệ, giúp tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và gần gũi giữa toàn thể CB-CNV trong Công ty, giữa CB-CNV và lãnh đạo. Trên tinh thần ấy, chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng, dù trong thời gian tới, tình hình có khó khăn đến đâu, các thành viên GBplus cũng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ cùng nhau vượt qua thách thức để GBplus phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *