GBplus – Chúc Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6/2020

🌹🌹🌹 “Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.” 🌹🌹🌹
👨‍👩‍👧‍👦 Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có cả hai, đó là hạnh phúc.
❤️ GIA ĐÌNH LUÔN LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT” ❤️
➡️Nhân ngày Gia đình Việt Nam, GBplus xin gửi lời chúc tới các gia đình Việt nói chung và tất cả các gia đình CB-CNV GBplus nói riêng luôn có 1 sức khỏe dồi dào, vạn điều may mắn, mái ấm luôn tràn ngập tình yêu thương, vui vẻ & hạnh phúc.
➡️Thấu hiểu Gia đình là gốc của mọi giá trị bền vững, GBplus lấy giá trị cộng đồng làm mục tiêu phát triển. Mang sứ mệnh kiến tạo chất lượng cuộc sống người Việt, GBplus luôn tôn trọng & đặt lợi ích của khách hàng & CB-CNV lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; mang đến cho toàn thể CB-CNV GBplus những chính sách phúc lợi đầy đủ nhất, coi sự hài lòng của khách hàng & CB-CNV GBplus là thước đo của thành công và sự bền vững.
💎💎GBplus tự hào là một phần tạo nên mái ấm và ươm mầm hạnh phúc cho tất cả các gia đình Việt. GBplus trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng & CB-CNV đã đồng hành & tin tưởng GBplus trong suốt hành trình vừa qua.
💌💌Một lần nữa, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các gia đình Việt Nam.
❤️❤️Một lời chúc đặc biệt dành đến những thành viên của đại Gia đình GBplus sẽ có 1 ngày kỷ niệm thật hạnh phúc bên gia đình yêu thương của mình và cùng GBplus tiếp tục gắn bó, cống hiến và chinh phục những thành công mới.
————————————-
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT KẾ & XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH XANH (GBplus)
🏢 Office: Tầng M-GIC Building, 156 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM
 Hotline: 028 38031585
🌐 Website: www.greenbuildingplus.com
📧 Email: info@greenbuildingplus.com
📰 Facebook: Green Building Plus
⏭️ Youtube: Green Building Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *