GBplus – BÁO CÁO SƠ KẾT TÌNH HÌNH SẢN XUẤT KINH DOANH 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Ngày 29/07/2020, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) đã tổ chức chương trình Báo cáo sơ kết tình hình sản xuất Kinh doanh 06 tháng đầu năm 2020 để cùng nhìn lại một nửa chặng đường 2020. Tham dự chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo, Ban điều hành GBplus, Giám đốc Dự án, Trưởng Phòng/Ban và Chỉ Huy Trưởng các công trình của GBplus.

Phát biểu khai mạc chương trình, bà Trịnh Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc GBplus đã đánh giá tích cực về nỗ lực và sự cống hiến của tất cả CB-CNV công ty trong 06 tháng đầu năm 2020. Mặc dù 6 tháng đầu năm, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do bị tác động lớn từ đại dịch Covid -19 nên chưa đạt mục tiêu đề ra, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo cùng sự quyết tâm nỗ lực của CB-CNV, GBplus hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng hoàn thành các mục tiêu của năm 2020.

Các báo cáo sơ kết đến từ các phòng/ban đã chỉ ra được nhiều cải tiến tích cực cũng như những hạn chế cần khắc phục của GBplus trong hệ thống tổ chức, cách thức triển khai dự án và chiến lược phát triển đội ngũ nhân sự.

Mặc dù gặp phải những khó khăn chung của thị trường kinh tế đầu năm 2020 nhưng để tăng tốc trong chặng đường còn lại của năm, toàn thể cán bộ quản lý GBplus nhất trí sẽ càng đoàn kết, ổn định bộ máy nhân sự, tập trung đào tạo đội ngũ kế cận, tăng cường quan hệ đối ngoại với các khách hàng, đối tác và cùng nhau phấn đấu đạt mục tiêu năm 2020.

Tập thể cán bộ quản lý GBplus đã trao đổi chân thành, thẳng thắn các vấn đề còn tồn tại và cùng nhau nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá để đưa ra các giải pháp thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian còn lại của năm 2020.

Phát biểu kết luận, Ban điều hành GBplus đánh giá cao công tác chuẩn bị báo cáo với đầy đủ thông tin, số liệu của các cấp quản lý các Phòng/ Ban, nêu cao sự cố gắng trong công tác quản lý và đã có nhiều nỗ lực của các Phòng/ Ban/ Bộ phận trong thời gian qua, đồng thời có những chỉ đạo, góp ý và các giải pháp thiết thực nhằm hoàn thành tốt kế hoạch 2020 đã đặt ra.

Đại diện Ban điều hành Công ty, ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành GBplus yêu cầu các Phòng/ Ban/ Bộ phận đánh giá kết quả đạt được, rút kinh nghiệm đối với những hạn chế còn tồn tại để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao trong 6 tháng cuối năm 2020. Để đạt được mục tiêu đề ra của GBplus đòi hỏi phải có sự nỗ lực lớn hơn nữa của toàn CB-NV trong thời gian tới. Ngoài ra ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể đội ngũ CB-CNV là nguồn sức mạnh to lớn để GBplus tiếp tục phát triển bền vững. Đồng thời, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm “công trình sau phải luôn tốt hơn công trình trước” chính là mục tiêu và phương châm làm việc để xây dựng & phát triển thương hiệu GBplus là Tổng thầu uy tín với cam kết chất lượng cao nhất.

Trong 6 tháng cuối năm, kinh tế Việt Nam vẫn còn rất nhiều khó khăn nhưng những thời cơ phía trước cũng rất lớn. Ban điều hành GBplus cần phải tiếp tục triển khai thực hiện “mục tiêu kép”, thứ nhất là phải đảm bảo hoạt động kinh doanh trong bối cảnh tình hình kinh tế đang gặp khó khăn do đại dịch; thứ 2 là đảm bảo kinh doanh hiệu quả, từ đó đảm bảo thu nhập cho người lao động. Đây chính là sứ mệnh của GBplus, tất cả cán bộ quản lý cần phải quyết tâm cao, tập trung các giải pháp, như lời của Thủ tướng Chính phủ đã nói “Khó khăn một thì nỗ lực hai” để thực hiện các mục tiêu đề ra trong những tháng còn lại của năm 2020.

Ban lãnh đạo GBplus kêu gọi toàn thể cán bộ chủ chốt và tất cả CB-CNV GBplus tiếp tục đoàn kết, đồng lòng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch của năm 2020.

Chương trình Báo cáo Sơ kết tình hình sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2020 của GBplus đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện định kỳ tại GBplus không chỉ nhằm tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh mà còn là dịp để các cấp lãnh đạo, quản lý gắn kết với nhau hơn, nhất quán trong phương hướng điều hành và phối hợp, đoàn kết đồng lòng, hoàn thành các kế hoạch đã đặt ra và gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *