GBplus Awards Ceremony- Lễ Vinh Danh và Trao Thưởng Các Phòng Ban Hoàn Thành Xuất Sắc Nhiệm Vụ

Ngày 19/10/2019, Lễ Vinh danh, Khen thưởng GBplus AWARDS đã được chính thức diễn ra tại văn phòng chính của GBplus, tòa nhà GIC Building- 156, Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 01, Tp. HCM.

GBplus AWARDS là chương trình được tổ chức thường niên trong năm của GBplus với mục đích giúp đại gia đình GBplus nhìn lại chặng đường đã đi qua, đề ra mục tiêu để tiếp tục nỗ lực trong chặng đường sắp tới và đồng thời cũng là dịp GBplus tôn vinh những Phòng/ Ban đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của GBplus.

Lễ vinh danh GBplus 2019 nhằm ghi nhận thành tích của đội ngũ CB-NV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian vừa qua là Phòng Kế toán với thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ Quyết toán thuế và Ban chỉ huy Essons Amata hoàn thành bàn giao dự án Essons Amata đạt tiến độ, chất lượng và an toàn thi công. Để biểu dương và ghi nhận sự đóng góp đó, GBplus quyết định trao Giấy chứng nhận và các giải thưởng cho các Phòng/ Ban đã có thành tích xuất sắc.

Đây sẽ là sự động viên tinh thần rất lớn đối với các CBNV, để cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc hơn, thay mặt Ban TGĐ GBplus, xin chân thành cảm ơn CB-NV đã tích cực tham gia và cống hiến cho công ty và xin chúc mừng tất cả Anh Chị Em đã được vinh danh tại GBplus AWARDS 2019. Chúc ACE giữ vững phong độ, không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao và “tăng tốc” để gặt hái được nhiều thành công, cán đích hoàn thành mục tiêu kinh doanh năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *