GBplusers Rộn Ràng Vui Tết Trung Thu 2020

Ngày 26/9/2020 vừa qua, Ban lãnh đạo GBplusBan Chấp hành Công đoàn đã phối hợp tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu 2020 cho CB-CNV đang làm việc tại Công ty.

Tết Trung Thu là ngày Rằm tháng 8 Âm lịch. Ngày này còn được xem là “Tết của tình thân” hay “Tết Đoàn viên”, là dịp để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức bánh nướng bánh dẻo và nhấm nháp ngụm trà sen. Khoảnh khắc gia đình đoàn viên, quây quần phá cỗ và chia sẻ tâm tình vào đêm trăng tròn luôn thiêng liêng và được nhiều người mong đợi.

Năm nay, trong không khí rộn ràng của mùa Tết Trung Thu lại về, với mong muốn tạo sân chơi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên và lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa cho gia đình các CB-CNV, Công đoàn GBplus bất ngờ tổ chức thi xếp lồng đèn Trung Thu ngay tại chương trình và thành phẩm cũng chính là phần quà Trung thu dành cho con em CB-CNV GBplus mùa Trung Thu năm nay.

Hoạt động đón Trăng vàng Vui Tết Trung thu là hoạt động nằm trong chính sách phúc lợi GBcare+ được tổ chức hàng năm, với mục đích chăm lo đời sống và mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho CB-CNV và gia đình, đồng thời tạo ra không khí ngày hội trăng rằm trong công ty.

Chủ tịch Công đoàn GBplus chụp hình lưu niệm với CB-CNV nhận quà

Đại diện Ban lãnh đạo GBplus & Chủ tịch Công đoàn chụp hình lưu niệm với CB-CNV nhận quà

Phần quà dành tặng các bạn nhỏ con em CB-CNV là Voucher Mua sắm tại Hệ thống Nhà sách Fahasa và lồng đèn Trung Thu chính tay ba mẹ các em tự xếp thể hiện trong đó là những tình cảm chân thành và quan tâm đến gia đình của CB-CNV từ Công đoàn Công ty cũng như Ban lãnh đạo GBplus.

CB-CNV GBplus chụp hình lưu niệm

Không gian vui Trung Thu 2020 được chính tay GBplusers chuẩn bị

 

Khoảnh khắc vui tươi mừng Trăng Rằm 2020 của tập thể GBplus cũng chính là lời chúc GBplus muốn gửi đến Quý Khách hàng – Đối tác cùng gia đình lời chúc sức khỏe, thành công và một mùa Tết Đoàn viên ấm áp, hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *