GBplus tổ chức “Ngày hội của bé” nhân Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1-6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 là ngày Quốc tế bảo vệ thiếu nhi, khẳng định trẻ em là đối tượng được nhân loại toàn thế giới luôn quan tâm, đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

Bên cạnh mang đến niềm vui cho con trẻ, chương trình cũng tạo điều kiện cho các phụ huynh có cơ hội vui chơi cùng con. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 cũng là dịp nhắc nhở người lớn, các bậc phụ huynh về việc chăm sóc, bảo vệ và yêu thương trẻ nhỏ. Nhằm góp phần nâng cao trách nhiệm này, GBplus xây dựng chương trình thường niên “Ngày hội của bé”, không chỉ mong muốn tạo nên một sân chơi bổ ích, ý nghĩa mà thông qua chương trình cũng gửi gắm sự quan tâm, chia sẻ đến thế hệ tương lai của đất nước.

16h00 chiều 30/5, Công ty TNHH Giải Pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) đã tổ chức Chương trình “Ngày hội của bé” tại Khu vui chơi Dream Kids – Trung tâm Thương mại Gigamall Sense City Thủ Đức với sự tham gia của các bé là con em của CB-NV GBplus.

Trải qua một kỳ nghỉ dài do ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19, đến với chương trình, các bé sẽ được vui chơi, giải tỏa căng thẳng khi tham gia các trò chơi tại Khu vui chơi Dream Kids được thiết kế thực tế, bổ ích và an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Các bé được cùng sinh hoạt, vận động với hoạt náo viên của Dream Kids và các nhân vật hoạt hình quen thuộc.

Đặc biệt, các bé có dịp tụ họp với nhau như các anh chị em trong đại gia đình và bố mẹ cũng có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy trẻ với nhau. Được nhìn thấy các em bé GBplus vui cười, hào hứng vui chơi cùng nhau là những khoảnh khắc vô giá cho Ban tổ chức và gia đình CB-NV GBplus cùng tham gia chương trình.

 

Hào hứng với các phần chơi thú vị

Nhìn những gương mặt xinh xắn mang biểu cảm đầy bất ngờ và thích thú của các bé khi được nhận quà & vui chơi, đã tạo niềm động lực to lớn và hạnh phúc cho những người thực hiện chương trình. Mong rằng, với tình cảm của đại gia đình GBplus được gửi gắm, sẽ giúp các con có thêm những món đồ chơi lành mạnh, vui chơi bổ ích và an toàn trong mùa hè này.

Được vui chơi và nhận quà khiến các bạn nhỏ đều cảm thấy thích thú

Với GBplus, “con người” là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Bên cạnh việc đảm bảo về chế độ, quyền lợi lao động, điều kiện làm việc tốt nhất… công ty luôn chú trọng đến các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bồi dưỡng đời sống tinh thần cho CB-NV GBplus thông qua nhiều chương trình ý nghĩa như: du lịch, tặng quà sinh nhật, chúc Tết gia đình nhân viên, tặng quà con em CB-NV trong các dịp Trung thu, Tết thiếu nhi 1/6…

Một số khoảnh khắc vui tươi tại chương trình:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *