GBplus – CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT NHÂN SỰ QUÝ I-II/2020

Ngày 16/05/2020, Chương trình Họp mặt Nhân sự định kỳ đã được diễn ra thành công trong không khí phấn khởi tại Văn phòng Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây Dựng Công trình Xanh (GBplus).

Đây là một trong những chuỗi hoạt động họp mặt tổng kết các Quý của Toàn thể CB-NV GBplus nhằm nhìn lại những công việc vừa qua, kết quả đạt được & cùng nhau giải quyết những vướng mắc còn tồn tại để hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm.

Mở đầu cuộc họp, Giám Đốc Điều hành của GBplusÔng Trần Bửu Long có lời phát biểu về tình hình hoạt động chung trong thời gian vừa qua và thông báo Sơ đồ tổ chức mới, được cập nhật với 01 số sự sửa đổi và hiệu chỉnh phù hợp với kế hoạch xây dựng và cơ cấu tổ chức năm 2020, đồng thời hướng đến tính chuyên nghiệp trong quản lý bộ máy tổ chức từ đó cơ sở và nền tảng cho việc ổn định và phát triển của GBplus trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, thay mặt Ban Điều hành, Ông Trần Bửu Long cũng tổng kết sơ lược những kết quả đạt được và tình hình triển khai của các Dự án cũng như tình hình hoạt động của Công ty trong thời gian đầu năm 2020 vừa qua.

Nội dung chính của Buổi Họp Mặt định kỳ tập trung vào hoạt động vinh danh khen thưởng cho Nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhất Quý I/2020. Căn cứ vào hiệu quả công việc và những kết quả tích cực từ đánh giá KPI từ các phòng Ban, Ban lãnh đạo công ty đã đặc biệt dành nhiều lời khen ngợi, cùng phần thưởng giá trị cho các CB-NV đã hoàn thành xuất sắc công việc và đóng góp tích cực vì sự phát triển chung của GBplus.

Dưới sự có mặt của đông đủ các thành viên, hoạt động vinh danh khen thưởng Quý I/2020 đã trang trọng được diễn ra tại văn phòng GBplus. Xin chúc mừng các CB-NV đã đạt thành tích:

  • Chị Trần Thị Thùy Nga – Chuyên viên Cấp cao PR-Marketing
  • Anh Bùi Ngọc Toàn – Kỹ sư QA/QC Phòng Xây Dựng Công trình

Ban Tổng Giám Đốc cùng các Cá nhân được vinh danh cũng đã tiến hành lễ gắn “Sao bé ngoan” thể hiện sự trân trọng những thành tích đóng góp của các CB-NV cho sự nghiệp chung của GBplus.

Ban Tổng Giám Đốc trao phần thưởng, chúc mừng cá nhân hoàn thành tốt công việc quý I/2020

Hi vọng rằng, sự ghi nhận này sẽ là nguồn động viên tích cực tới không chỉ các thành viên được nhận thưởng, mà còn khuyến khích cho tất cả CB-NV trong văn phòng thêm cố gắng tạo nên những thành tích ấn tượng mới.

Cũng trong buổi lễ, GBplus trân trọng Thông báo về việc Bổ nhiệm Nhân sự Cấp cao trong thời gian vừa qua, đó là vị trí Chỉ Huy Trưởng Công trình Essons Biên Hòa tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, Đồng Nai cho Anh Đỗ Lê Nguyễn Nghĩa – Phòng Xây Dựng Công Trình. Trong thời gian qua, anh Nghĩa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong vai trò Chỉ Huy Phó của Dự án Essons Amata – Đồng Nai.

Trải qua hành trình với GBplus, anh luôn là tấm gương chủ động, sáng tạo, năng nổ & nhiệt tình trong tất cả các hoạt động phong trào của GBplus. Trên cương vị mới với trách nhiệm lớn hơn, hi vọng anh tiếp tục giữ vững phong độ, nỗ lực phấn đấu để phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, Anh Nghĩa cám ơn sự ghi nhận của BGĐ, sự hỗ trợ & phối hợp của tất cả đồng nghiệp trong thời gian qua và hi vọng tất cả GBplusers sẽ cùng nhau quyết tâm phấn đấu mang lại giá trị tốt nhất cho sự nghiệp GBplus theo tiêu chí “Phát triển bền vững đi từ móng trở lên”.

Xin gửi lời chúc mừng những thành viên tiêu biểu của Quý I/2020. Với tinh thần quyết tâm cao, cùng những cố gắng của mình, tin tưởng rằng thời gian tới, GBplus sẽ có thêm thật nhiều cá nhân với thành tích cao đem lại kết quả ấn tượng và nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của Công ty.

Trong không khí hân hoan của Buổi Họp Mặt, GBplus trân trọng giới thiệu các Nhân sự mới gia nhập Công ty trong Quý I và đầu Quý II vừa qua. Những gương mặt mới được kỳ vọng sẽ thổi luồng gió mới và quyết tâm mới cùng nhau đưa GBplus vươn lên mạnh mẽ và đạt được những thành công mới trong tương lai.

Sau thời gian thực hiện nghiêm túc quy định giãn cách xã hội của Chính Phủ Phòng Chống Dịch Covid-19, GBplus đã rộn ràng tổ chức tiệc sinh nhật “bù” cho CB-NV có ngày sinh trong tháng 4 – Anh Trần Văn Đăng (Kỹ sư QS/MEP) đem đến niềm vui & sự bất ngờ cho cá nhân CB-NV cũng như sự hào hứng và không khí vui tươi cho buổi giao lưu.

 

Tổ chức sinh nhật cho CB-NV là một trong những hoạt động nội bộ được diễn ra định kỳ hàng tháng tại GBplus. Bữa tiệc sinh nhật không chỉ đem tới niềm vui, sự bất ngờ cho cá nhân CB-NV, mà nó còn để hâm nóng, thắt chặt hơn nữa tình cảm của những người đồng nghiệp GBplus.

GBplus đã chuẩn bị bữa tiệc nhẹ, bánh sinh nhật xinh xắn & phần quà nhỏ mừng sinh nhật tháng cho CB-NV. Tiếng hát rộn ràng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp từ các đồng nghiệp trong văn phòng đã giúp CBNV có ngày sinh trong tháng 4 đón một tuổi mới đầy ắp niềm vui.

Sau khi kết thúc Buổi họp, tất cả đã cùng nhau tập trung đông đủ tại Khu vực Buffet, chung vui trong tiệc sinh nhật, giao lưu & thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

GBplus mong rằng những chương trình, hoạt động như thế này sẽ góp thêm động lực, để đại gia đình GBplus nạp năng lượng mới, không ngừng cố gắng và chinh phục những thành công phía trước./.

Cùng xem lại những khoảnh khắc trong chương trình qua clip sau nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *